பொழுது போக்கு காணொளிகளை பதிவேற்றம் செய்யும் முதற்தர இணையத்தளம் தமிழ்.

May 18 | தமிழர்களுடைய கருப்பு தினம் | Tamil Pokkisham | Vicky | TP

9 Views
Published
அமெரிக்கா, கனடா, பிரத்தானியா, பிரான்ஸ்,ஜேர்மனி, தென்னாபிரிக்கா, உலகெங்கும் இருந்தும் தமிழர் அமைப்புக்கள் உட்பட 25க்கும் மேற்பட்ட பெருமக்கள் கலந்து கொள்கின்ற இணையவழி நிகழ்வாக இது ஏற்பாடாகியுள்ளது.
மே 18ஆம் நாள் நேரம் (US) New York:8:00am/ UK 1:00 pm/ Europe 2:00pm/ Sri lanka - India 5:30pm தொடங்குகின்ற இந்த நிகழ்வினை உலகத்தமிழர்கள் அனைவரும் இந்த இணையதளம் http://tgte.tv/

Telegram: https://t.me/tamilpokkisham
Instagram: http://instagram.com/tamilpokkisham/
Facebook: http://facebook.com/iamPokkisham/
Email: [email protected]
Website: http://tamilpokkisham.com/

நல்லதை பகிர்வோம் நல்ல சமுதாயத்தை உருவாக்குவோம்!
தினமும் உங்கள் 10 நிமிடம் ஒதுக்குங்கள்
மாற்றத்தை நாம் தொடங்கிவைக்கலாம்...

Please Subscribe and Share With Your Family and Friends.

Please Share your Articles/Title/Research: [email protected]
இப்படிக்கு,
விக்கி.


#pokki sham #TP #TamilPokkisham #tpvicky
Category
◉Tamil Pokkisham

Post your comment

Comments

Be the first to comment